Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
HomeBlogHướng dẫn 03 cách học SEO phổ biến hiện nay

Hướng dẫn 03 cách học SEO phổ biến hiện nay

Bạn muốn học SEO, bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Hãy tham khảo các cách học SEO phổ biến mà SEOViP cập nhật trong bài biết dưới đây. Tùy vào khả năng của mỗi người sẽ có một cách học khác nhau để tốt nhất. 

Hướng dẫn 03 cách học SEO phổ biến hiện nay
Hướng dẫn 03 cách học SEO phổ biến hiện nay

1. Học SEO qua Youtube

Bạn chỉ cần lên Youtube gõ từ khóa: “Hướng dẫn học SEO web cơ bản” thì sẽ xuất hiện không ít những clip chia sẻ về SEO.

  • Ưu điểm:

Miễn phí: Những người chia sẻ trên youtube muốn đem lại giá trị cho cộng đồng nên chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ có hệ thống: Thông thường, người chia sẻ sẽ ra clip hướng dẫn một cách có hệ thống từ A đến Z chứ không phải thích gì chia sẻ đấy. Điều này giúp cho những bạn chưa biết gì về SEO sẽ hiểu từ cơ bản đi lên.

Học SEO qua Youtube
Học SEO qua Youtube
  • Nhược điểm

Các kiến thức chủ yếu là cơ bản, hầu hết những kiến thức nâng cao bạn phải đi tìm ở những trung tâm mới học được.

Rất dễ nản nếu không kiên trì: Đối với những người không có sự kiên trì và mục tiêu rõ ràng thì việc học thông qua video rất khó. Lúc họ bắt tay vào làm sẽ không có ai hướng dẫn và từ đó nản dần. Chưa kể ngồi cày hết đống video còn là cực hình nữa.

Kiến thức có thể bị cũ: Bởi vì SEO luôn cập nhật, đổi mới để phù hợp với thuật toán của google. Chính vì thế, có thể những kiến thức chia sẻ trên Youtube bị cũ, không còn phù hợp với xu hướng seo hiện tại.

2. Học qua các Blogger, diễn đàn SEO

Trên blog và diễn đàn thì kiến thức SEO được chia sẻ qua những bài viết.

Trên diễn đàn thì thường được dùng để mọi người thảo luận những vấn đề với nhau. Ở đó bạn có thể học hỏi được rất nhiều từ kinh nghiệm rất nhiều người.

Học qua các Blogger, diễn đàn SEO
Học qua các Blogger, diễn đàn SEO

Tuy nhiên quá nhiều người chia sẻ đôi lúc sẽ làm bạn bị rối không biết làm như thế nào là đúng. Lúc này bạn nghiên cứu kỹ trước khi áp dụng kẻo nguy hiểm tới website nhé.

Còn trên Blog, thì nếu bạn tìm được một blogger chất thì sẽ học được nhiều kiến thức từ nước ngoài. Vì hầu hết những người này thường nghiên cứu SEO ở nước ngoài và dịch về sang tiếng Việt.

Ngoài 2 kênh trên bạn có thể tham gia vào các Group trên Facebook. Trên đây cũng đang dần thay thế các diễn đàn vì thông tin được cập nhật nhanh và tiện.

3. Học ở các trung tâm đào tạo SEO

Trường hợp bạn là người đã đi làm, bạn không có nhiều thời gian để xem hết các clip trên youtube hay phải mày mò trên diễn đàn thì những khóa học SEO tại trung tâm đào tạo SEO sẽ giúp bạn.

Học ở các trung tâm đào tạo SEO
Học ở các trung tâm đào tạo SEO

Học SEO tại trung tâm bạn sẽ được chia sẻ những kiến thức chắt lọc và tốt nhất giúp bạn có thể thực hành luôn. Ngoài ra trong quá trình thực hành bạn còn có người để hỏi ngay lập tức nếu gặp khó khăn, thắc mắc.

Cái gì cũng có cái giá của nó, nếu như bạn đã phải bỏ tiền ra học thì tất nhiên bạn sẽ nhận lại một giá trị tương xứng. Tuy nhiên, nên chọn đơn vị đào tạo seo chất lượng nhé. 

Mách bạn trung tâm đào tạo SEO uy tín tại Đà Nẵng, đó là SEOViP Academy. Đây là trung tâm chuyên đào tạo seo, marketing, quảng cáo,… chuyên nghiệp. Nếu bạn ở Đà Nẵng và muốn tham khóa học SEO thì không nên bỏ qua sự lựa chọn này.

Trung tâm đào tạo seo seovip academy uy tín
Trung tâm đào tạo seo seovip academy uy tín

Với phương châm học “cầm tay – chỉ việc” học lý thuyết đi đôi với thực hành, học đến đâu làm đến đó sẽ giúp bạn thực chiến SEO ngay trên lớp học. Đặc biệt tại đây mỗi lớp chỉ dưới 16 học viên nên giảng viên sẽ theo sát và hỗ trợ tốt hơn.

Liên hệ ngay trung tâm đào tạo seo Đà Nẵng để được tư vấn.

 CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SEOVIP

  • Liên hệ: 0934 52 6656 – 0971 72 6656
  • Mail: info@seovip.vn
  • Địa chỉ: Tầng 3, 91 Lê Hồng Phong, Đà Nẵng
  • Website: seovip.edu.vn

>>> Nhà tuyển dụng cần những gì khi phỏng vấn sinh viên Việt Nam

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

HOT NHẤT 24 GIỜ QUA