Thứ Ba, Tháng Chín 21, 2021
Sàn giao dịch thương mại điện tử Hotelcareers.vn do Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Le Trada thực hiện hoạt động và vận hành. Sàn giao dịch Hotelcareers.vn là sàn giao dịch thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, tìm việc làm trực tuyến cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân hoạt động trong ngành du lịch khách sạn nhà hàng có nhu cầu thông qua tài khoản đăng tin.

Hotelcareers.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về việc làm hoặc có nhu cầu tìm việc trực tuyến ngành khách sạn nhà hàng du lịch.

Hotelcareers.vn hướng tới là trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại vững chắc giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng.

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ nhân sự trọn gói và giải pháp tổng thể cho các khách sạn, nhà hàng và công ty du lịch.

Sứ mệnh: Là nhịp cầu kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng. Giúp ứng viên có được công việc như mong ước, thành công trong sự nghiệp. Giúp nhà tuyển có được ứng viên năng động, làm việc hiệu quả trung thành với doanh nghiệp.

Mục tiêu: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng trực tuyến năng động, chuyên nghiệp tại Việt Nam, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho nhà tuyển dụng cũng như ứng viên.

Chiến lược: Ứng dụng những tiến bộ của công nghệ thông tin, chuyên nghiệp hóa sản phẩm dịch vụ, tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp hóa nhân sự, tạo nền tảng văn hóa công ty vững chắc.

Trịnh Phương Anh (Ann) – CEO Hotelcareers.vn

HOT NHẤT 24 GIỜ QUA

TIN MỚI NHẤT

Phân Loại Đồ Chơi Trí Tuệ Và Cách Lựa Chọn Đồ Chơi Trí Tuệ...

0
Hiểu cách phân loại đồ chơi trí tuệ và cách lựa chọn đồ chơi trí tuệ phù hợp sẽ giúp bé tăng khả năng tập trung,...

Vệ Sinh Nhà Cửa Đúng Cách Bạn Đã Biết?

0
Vệ sinh nhà cửa là công việc hàng ngày của mỗi gia đình, nhưng vệ sinh nhà cửa đúng cách thì không phải ai cũng biết. Hãy...

Học Cách Nhìn Người Của Cổ Nhân

0
Cách nhìn người của cổ nhân – Lưu Bị trước lúc lâm chung có dặn Khổng Minh rằng: “Mã Tốc là người lẻo mép,...

Cười: Cách Sơ Cứu Khách Hàng Tại Nhà Hàng Khách Sạn

0
Truyện cười khách sạn luôn là chủ đề không chỉ những người làm trong ngành yêu thích mà nó còn đem lại tiếng cười vui...

Tuyển Chuyên Viên Nếm Rượu

0
Chuyên viên nếm rượu của một hãng tại Napa Valley, Califonia vừa qua đời. Chủ hãng rượu này đăng báo để kiếm người thay....