Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
HomeTài LiệuNội QuyNội Quy Khách Sạn Là Gì? Mẫu Nội Quy Khách Sạn

Nội Quy Khách Sạn Là Gì? Mẫu Nội Quy Khách Sạn

Mẫu nội quy khách sạn là văn bản thể hiện ý chí của khách sạn, nó được hiểu là những quy tắc xử sự nói chung để điều chỉnh các mối quan hệ trong khách sạn. Mẫu nội quy khách sạn thường được lập thành văn bản và không trái với pháp luật.

Nội Quy Khách Sạn Là Gì?

Nội quy khách sạn (Hotel regulations) là một văn bản do khách sạn ban hành. Trong đó chỉ rõ những gì du khách phải tuân theo kh lưu trú tại khách sạn. Mục đích của bản nội quy là đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách cũng như khách sạn.

Mẫu nội quy khách sạn
Mẫu nội quy khách sạn

Có thể bạn quan tâm

Nội Dung Mẫu Nội Quy Khách Sạn

1. Quý khách vui lòng xuất trình hộ chiếu có thị thực xuất nhập cảnh hợp lệ hoặc CMND (đối với công dân Việt Nam) để nhân viên tiếp tân làm thủ tục thuê phòng.

Guests are kindly requested to produce their passports with valid entry/ exit visa or their identity card (for Vietnamese citizens) to the reception for check in formalities.

2. Khách sạn sẽ không chịu trách nhiệm đối với tiền bạc, vật dụng có giá trị của quý khách bị thất lạc khi không để trong két sắt tại phòng.

The hotel shall not be responsible for any of your valuables and money not kept in the safety box provided in your room.

3. Quý khách không được mang vũ khí, chất nổ, chất dễ cháy, ma tuý, hàng quốc cấm, súc vật, các loại hàng hoá và tài sản cồng kềnh vào khách sạn.

  Tiêu chuẩn VTOS nghiệp vụ quản lý khách sạn

It is strictly forbidden to bring weapons, explosives, inflammable, narcotizes (drug), prohibited goods, animals, bulging assets into the hotel.

4. Khách sạn chúng tôi có phục vụ ăn uống và giặt là, xin quý khách vui lòng không nấu ăn và giặt giũ trong phòng.

We do have a restaurant and laundry services, you are kindly requested not to do any cooking and laundry in the room.

5. Khi ra khỏi phòng, xin quý khách khoá cửa cẩn thận và tự giữ thẻ chìa khoá.

When going out, please lock the door carefully and keep the key card in your possession.

6. Xin quý khách không tiếp khách trong phòng ngủ trừ khi được sự đồng ý của lễ tân.

Please received your visitor at the hotel Lobby other than your room unless you have approval from the Reception

7. Xin quý khách không được sử dụng phòng ngủ để làm văn phòng liên lạc, cũng không thay đổi vị trí, di chuyển tài sản, đồ đạc của khách sạn từ phòng này sang phòng khác. Nếu quý khách làm vỡ, mất, hỏng tài sản thì phải bồi thường theo thời giá hiện hành.

Guests are not allowed to use their bedrooms as liaison offices not to displace, to move the furniture and equipment from one room to another. Guests will be liable to indemnify the hotel at current prices for any losses, breakages or damages cause to these assess.

8. Xin quý khách không tự ý đổi phòng cho nhau, không nhường phòng cho người khác sử dụng, không đưa thêm người khác vào phòng mình, trường hợp cần thiết quý khách phải báo trước và được sự đồng ý của Lễ tân.

  Mẫu thư chào đón khách hàng (Welcome letter) sử dụng trong khách sạn

Guests are neither allowed to interchange rooms, to let  other guests use their rooms and not to share it with more people. In case of need, they must inform and get approval from the Reception.

9. Xin quý khách báo trước cho lễ tân 12 giờ trước khi trả phòng, giờ quy đinh trả phòng là 12 giờ trưa. Đối với quý khách lưu trú dài hạn, xin vui lòng thanh toán chi phí 7 ngày một lần hoặc khi số tiền đến giới hạn phải thanh toán.

Guests must notify the Reception 12 hours in advance when checking out. Late check-out after 12 o’clock requires checking with the Reception. Long-staying guests are requested to settle all the hotel expenses once every week or they exceed the house limit.

10. Chúng tôi rất trân trọng sự hợp tác của quý khách. Xin liên hệ với Lễ tân nếu quý khách có yêu cầu và thắc mắc.

Your co-operation is greatly appreciated. Any queries or concerns please contact our reception desk.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

HOT NHẤT 24 GIỜ QUA