Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
HomeBlogTruyện Cười Khách SạnTuyển Chuyên Viên Nếm Rượu

Tuyển Chuyên Viên Nếm Rượu

Chuyên viên nếm rượu của một hãng tại Napa Valley, Califonia vừa qua đời. Chủ hãng rượu này đăng báo để kiếm người thay. Một gã có dáng người béo lùn đang say rượu bí tỉ, quần áo xộc xệch tới xin việc. Chủ hãng rượu nhìn bộ dạng, muốn tống cổ gã đi, nhưng vì đang cần người nên thử tài xem sao. Ông ta rót một ly rượu, gọi cô hầu bàn đem đến cho gã say xỉn.

Xem thêm: Truyện cười về rượu bia

Tuyển chuyên viên nếm rượu
Tuyển chuyên viên nếm rượu

Gã say cầm ly rượu uống cạn, nói: “Đây là loại rượu vang đỏ loại Muscat, ba tuổi, từ loại nho trồng ở miền bắc của Napa Velley, đựng trong thùng inox. Chủ hãng tuyên bố “chính xác!”. Nói rồi, ông rót từ một chai rượu khác, ra hiệu cho cô hầu bàn mang đến cho gã đến xin việc. Gã say rượu nâng ly lên uống cạn, lè nhè nói: “Rượu vang đỏ, Cabernet, tám năm, làm từ thứ nho trồng tại phía tây nam của Napa Valley, được chứa trong thùng gỗ sồi!”

Ông chủ hãng thán phục lắm, nhưng chưa muốn nhận ngay, bèn nháy mắt ra hiệu cho cô thư ký riêng, xinh đẹp, chân dài. Một lúc sau, cô thư ký riêng bưng ra một ly nước tiểu. Gã đã quá say, mắt nhắm mắt mở, nâng ly uống cạn. Uống xong, gã lè nhè nói: “Tóc vàng, 26 tuổi, mang thai 3 tháng…. Nếu ông mà không nhận vào làm việc, tôi sẽ nói toạc tên bố đứa bé”.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

HOT NHẤT 24 GIỜ QUA