Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
HomeHồ Sơ/ Đơn/ CV Xin ViệcĐơn Xin ViệcMẫu Đơn Xin Việc Quản Lý Nhà Hàng

Mẫu Đơn Xin Việc Quản Lý Nhà Hàng

Mẫu đơn xin việc quản lý nhà hàng là một loại giấy tờ trong bộ hồ sơ xin việc, trong đó cung cấp thông tin cơ bản về ứng viên, lý do biết đến vị trí tuyển dụng, trình độ học vấn, kinh nghiệm và mong muốn một cuộc hẹn phỏng vấn.

Mẫu đơn xin việc quản lý nhà hàng
Mẫu đơn xin việc quản lý nhà hàng

Có thể bạn quan tâm

Mẫu Đơn Xin Việc Quản Lý Nhà Hàng

Tran Thanh Long

No 123, Nguyen Trai, Thanh Xuan, Hanoi

M: 0912345678

E: tranthanhlong18@gmail.com

14th May 2020

Mrs Nguyen Thuy Dung

Human Resource Manager

ABC HANOI HOTEL

123 Ba Trieu street, Hai Ba Trung, Ha Noi

APLICATION LETTER FOR EMPLOYMENT/ ĐƠN XIN VIỆC

Dear Mrs Nguyen Thuy Dung,

Through your information in Hotelcareers.vn, I have been known that you are looking for a Restaurant Manager of your company. I offer service for this position. I give below particular regarding my qualification and experiences for your consideration.

Thông qua thông tin tuyển dụng trên Hotelcareers.vn, tôi được biết công ty đang tìm kiếm vị trí quản lý nhà hàng cho khách sạn ABC Hanoi. Dưới đây là trình độ và kinh nghiệm của tôi.

I graduated from Hanoi University of Social Sciences and Humanities with major: Tourism. I have over six years of experiences in managing restaurant for resort and hotel. With my responsibilities have included: setting up, training employees and operating restaurant action and business. Please find more details about qualifications in my CV.

Tôi tốt nghiệp Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội chuyên ngành Du lịch. Tôi có hơn sáu năm kinh nghiệm trong việc quản lý nhà hàng cho khu nghỉ mát và khách sạn. Với trách nhiệm của tôi đã bao gồm: Thiết lập, đào tạo nhân viên và điều hành hành động và kinh doanh nhà hàng. Vui lòng tìm thêm thông tin chi tiết về bằng cấp trong CV của tôi.

It woud be great chance for me to work in such potential company like your. I should be very grateful for your favourable consideration of my application and available an interview at your convenience.

Đây là cơ hội tuyệt vời để tôi làm việc trong công ty tiềm năng như khách sạn ABC. Tôi thật sự cảm ơn, nếu bạn có thể sắp xếp cho tôi một cuộc phỏng vấn.

Yours truly/ Trân trọng,

Tran Thanh Long

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

HOT NHẤT 24 GIỜ QUA