Truyện cười khách sạn luôn là chủ đề không chỉ những người làm trong ngành yêu thích mà nó còn đem lại tiếng cười vui vẻ cho rất nhiều khách hàng và độc giả.
Có thể bạn quan tâm
Cười: Cách Sơ Cứu Khách Hàng Tại Nhà Hàng Khách Sạn
Trung tâm cấp cứu nhận được một cú điện thoại:
- Alô! cho một xe cáp cứu đến ngay khách sạn A, tại bàn tính tiền có một khách hàng bị ngất!
- Bác sĩ trực trả lời: À,ca này thường gặp thôi! Trong lúc đợi hãy làm những động tác sơ cứu sau:
- Bước 1: Gỡ ngay hoá đơn tính tiền ra khỏi tay khách hàng.
- Bước 2: Đặt khách hàng yên tĩnh trong một phòng hạng 3.
- Bước 3: Dùng tấm biển đại hạ giá đặt trước mặt khách hàng.
Khuyến Mãi
Chủ nhà hàng nói chuyện với khách:
- Nhà hàng chúng tôi đạt tiêu chuẩn siêu sang trọng. Có hẳn một bác sĩ tim mạch mang hóa đơn tính tiền cho khách. Dịp cuối năm, chúng tôi còn khuyến mãi xe cứu thương đến bệnh viện miễn phí.
Mỗi Năm Hai Lần
Vị bếp trưởng tâm sự với các đầu bếp khác:
- Mỗi năm một tiệm ăn chỉ được phép tối đa 2 vụ ngộ độc thức ăn. Từ đầu năm chúng ta mới chỉ để xẩy ra có một vụ mà hôm nay là ngày cuối năm rồi. Thế nên hôm nay, cho cậu Z vào thử việc.
Vỏ Quýt Dày Gặp Móng Tay Nhọn
Anh chàng vô địch môn đấm bốc vào một nhà hàng. Khi anh ta treo áo khoác lên, sau lưng áo lủng lẳng một mảnh bìa, ghi rõ:
- Chiếc áo này là của nhà vô địch môn đấm bốc, anh ta sẽ quay lại mặc nó ngay bây giờ!
- Lúc ăn xong trở ra, anh ta không thấy chiếc áo nữa, chỉ còn lại một mẩu giấy với dòng chữ: Người lấy chiếc áo là nhà vô địch môn chạy 100 m, anh ta sẽ không quay trở lại đây nữa!
Thay Thế
- Anh phục vụ tiệm ăn hỏi vị khách: Ông dùng gì thưa ông?
- Anh cho tôi một đĩa cải xào và một đĩa thịt kho.
- Vâng thưa ông, xin ông đợi một chút, tôi sẽ vào bếp nấu ạ.
- Ơ, thế ra anh cũng là đầu bếp luôn à?
- Dạ tôi chỉ làm thay thôi ạ, vị đầu bếp đã được đưa đi cấp cứu từ sáng do sơ ý nếm nhầm một món xào nào đó trong bếp ạ.
Nửa Thỏ Nửa Trâu
Trong quán nhậu, thực khách chất vấn bồi bàn:
- Có thật là thịt thỏ không đây? Sao tôi ăn thấy dai nhách vậy?
Anh bồi bàn thú thực:
- Dạo này thịt thỏ khan hiếm quá mà khách lại thích thành thử chúng tôi trộn thêm thịt trâu vào.
- Trộn theo tỷ lệ nào?
- Dạ thưa mỗi thứ một nửa ông ạ.
- Nghĩa là nửa ký thịt thỏ trộn với nửa ký thịt trâu hả?
- Dạ không… Chúng tôi trộn nửa con thỏ với nửa con trâu ạ.
Ác Quá
Hai bồi bàn nói chuyện với nhau:
- Đầu bếp đã đưa tiền chưa?
- Ông ta không chịu đưa, đồ keo kiệt!
- Thế cậu đã thụi cho lão mấy quả chưa?
- Đương nhiên.
- Thế cậu đã lấy bàn ủi dí vào chân lão ta chưa?
- Rồi, nhưng lão vẫn không đưa!
- Thế cậu đã bắt lão ta ăn món tả pí lù lão nấu chưa?
- Gớm, cậu làm như mình là ác thú không bằng.
Nghe Mà Thèm
Trong nhà hàng đông nghịt vào ngày cuối tuần, bồi bàn hỏi khác:
- Thưa, ông muốn gọi món gì?
- Thịt xiên que nướng.
- Tuyệt!
- Gà nướng vỉ.
- Hay quá!
- Bánh kem hoa quả.
- Không tồi chút nào!
- Một chai vang Pháp.
- Quá hoàn hảo. Nhưng chúng tôi chỉ còn mỗi một món là chả rán với khoai tây.
- Thế sao anh không nói ngay từ đầu?
- Vì tôi nghe ông kể tên các món hay quá, tôi không nỡ ngắt lời ông.
Tự Khai
Ông nọ nổi tiếng là không đi quán bar bao giờ bỗng nhiên nổi hứng dẫn vợ vào quán bar đêm cuối năm. Sau khi uống vài ly, họ ra về. Tới cửa, bà vợ chợt nhớ là bỏ quên bao tay, nên quay lại tìm. Bà nhìn quanh không thấy, nên cúi xuống nhìn gầm bàn.
Một bồi bàn lại gần nói nhỏ:
- Thưa bà, hôm nay ông ấy không có ở đó đâu ạ! Hình như ông ấy đang đứng gần cửa kia kìa…
Thì Gọi Lại
Trong nhà ăn sinh viên, có tiếng ai đó gọi:
- Bồi bàn, bồi bàn đâu?
- Này, ông đang ở trong nhà ăn sinh viên chứ có phải nhà hàng đâu mà gọi thế! – một sinh viên nhắc.
- Hừm, sinh viên… sinh viên đâu?
Vẫn Ăn Ngon
Trong nhà hàng, một thực khách phàn nàn:
- Món này nấu không ngon, có mùi khó chịu, lại bị nguội…
- Còn gì nữa không?
- Ít quá.